Bảng giá hút mỡ

Sở hữu vóc dáng sexy, thon gọn là điều mọi chị em mơ ước để tự tin diện những trang phục bó sát hay diện bikini nhưng mỡ thừa luôn là kẻ thù đáng ghét khó loại bỏ nhất. Nhiều chị em tập thể dục nhiều năm nhưng không hiệu quả hay uống các loại thuốc giảm cân không an toàn nên tìm đến phương pháp hút mỡ là phương pháp tối ưu và nhanh chóng nhất.

Bạn có thể chọn hút mỡ thừa mọi vùng trên cơ thể, mỗi vùng sẽ có bảng giá tương ứng. Cùng tham khảo bảng giá hút mỡ ở PKCKTM Sài Gòn Venus nhé!

Bảng giá hút mỡ toàn thân

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn Venus – thẩm mỹ viện đạt chuẩn quốc tế 

Chi phí hút mỡ của Sài Gòn Venus luôn đi đôi với chất lượng thẩm mỹ và độ an toàn cao. Tiêu chuẩn thẩm mỹ viện của chúng tôi chuẩn thẩm mỹ viện quốc tế 5 sao chuyên nghiệp và đạt được sự uy tín trong nhiều năm qua.

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chính quy và thường được thanh tra chất lượng vệ sinh và dịch vụ thường xuyên.

Đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ, bằng cấp chính quy và từng tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước, đảm bảo tay nghề khéo léo và thành thạo thực hiện qua nhiều ca hút mỡ.

Hút mỡ phải thực hiện với biện pháp gây mê và thực hiện ở bệnh viện. Khi tiến hành hút mỡ, bạn sẽ được chuyển sang bệnh viện Vạn Hạnh và có chuyên gia gây mê, đảm bảo an toàn và tránh mọi rủi ro xảy ra.

Phòng mổ vô trùng đảm bảo khách hàng không gặp biến chứng nhiễm trùng, phòng nghỉ dưỡng sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng nghỉ ngơi.

Đầu tư mạnh các trang thiết bị y tế giúp hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác hơn.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp và tận tình cho đến khi bạn hồi phục

Đội ngũ tư vấn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc suốt 24/7

Thời gian bảo hành trọn đời, chế độ trả góp không cần cọc, thủ tục đơn giản nhanh chóng.

Thông tin liên hệ đến Saigon Venus

Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0941 30 22 33