Giá thẩm mỹ mũi

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ rất phổ biến ở Việt Nam. Vì đa số người Việt mình có mũi ngắn tẹt nên nhu cầu chỉnh sửa chiếc mũi cao thẳng hơn trở nên ngày càng nhiều. Cùng tham khảo chi phí nâng mũi ở Sài Gòn Venus.

Bảng giá nâng mũi lần đầu

* Lưu ý: Phí cũ không bao gồm cân thái dương và phần chênh lệch mũi sửa lại trước đây

Bảng giá nâng mũi lần 2 – Tái phẫu thuật mũi

Không phải ai cũng may mắn nâng mũi lần đầu là như ý muốn mà có nhiều chị em không may nâng mũi gặp biến chứng hoặc kết quả nâng mũi không đẹp hay không phù hợp với gương mặt nên muốn tái phẫu thuật mũi để có chiếc mũi đẹp hơn, cao hơn và hài hòa với gương mặt.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn Venus – thẩm mỹ viện đạt chuẩn quốc tế 

Chi phí nâng mũi của Sài Gòn Venus luôn đi đôi với chất lượng thẩm mỹ và độ an toàn cao. Tiêu chuẩn thẩm mỹ viện của chúng tôi chuẩn thẩm mỹ viện quốc tế 5 sao chuyên nghiệp và đạt được sự uy tín trong nhiều năm qua.

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chính quy và thường được thanh tra chất lượng vệ sinh và dịch vụ thường xuyên.

Đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi, bằng cấp chính quy và từng tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước, đảm bảo tay nghề khéo léo và thành thạo thực hiện qua nhiều ca nâng mũi.

Phòng mổ vô trùng đảm bảo khách hàng không gặp biến chứng nhiễm trùng, phòng nghỉ dưỡng sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng nghỉ ngơi.

Đầu tư mạnh các trang thiết bị y tế giúp hỗ trợ cho quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác hơn. Có chụp CT mũi trước khi nâng mũi để bác sĩ nắm rõ chính xác tình trạng mũi bên trong để quá trình nâng mũi chính xác hơn.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp và tận tình cho đến khi bạn hồi phục

Đội ngũ tư vấn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc suốt 24/7

Thời gian bảo hành các phương pháp nâng mũi tại PKCMTM Sài Gòn Venus vĩnh viễn, chế độ trả góp không cần cọc, thủ tục đơn giản nhanh chóng.

Thông tin liên hệ đến Saigon Venus

Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0941 30 22 33