Giá thẩm mỹ vòng 1

Sở hữu bộ ngực gợi cảm và sexy luôn là niềm ao ước của các chị em, tự tin hơn khi diện trang phục gợi cảm hay đơn giản chỉ là tự tin hơn. Tuy nhiên, làm ngực to ra không đơn giản, không thể áp dụng các phương pháp tự nhiên hay tập luyện được. Phương pháp nâng ngực ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu có ngay bộ ngực to tròn của các chị em ngực nhỏ hay màn hình phẳng.

PKCKTM Sài Gòn Venus là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng các công nghệ nâng ngực không đau Liga Nano mới nhất. Nhờ đó, khách hàng khi trải nghiệm nâng ngực sẽ không còn sợ đau sau khi nâng ngực về nhà.

Bảng giá nâng ngực và treo ngực và sửa sẹo

  • Nâng ngực Liga Nano sử dụng dao cắt đốt LIGASURE với công nghệ hàn vết thương ngay lập tức, hạn chế mất máu trong quá trình phẫu thuật, không sẹo,…
  • Túi ngực Nano Chip Ergonomix là túi độn ngực cao cấp nhất, tân tiến nhất, bền dai nhất đã được chứng nhận CE0 với con chip giúp lưu trữ thông tin chính xác và dễ dàng tra cứu thông tin.

*Lưu ý: Nâng ngực Liga Nano được tặng kèm gói chăm sóc hậu phẫu không đau trị giá 30 triệu đồng.

Gói chăm sóc hậu phẫu không đau 30 triệu đồng

– Tiêm chất giảm đau và nghỉ dưỡng ở Bệnh viện 2 ngày.

– Bảo hành trọn đời

– Chăm sóc 24/7

– Tầm soát túi ngực trọn đời: Tái khám siêu âm ngực miễn phí (3 ngày, 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng hoặc bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề muốn kiếm tra tình trạng túi ngực)

– Quy trình chăm sóc hậu phẫu 4.0

    • Tặng đĩa DVD mổ nội soi cho khách mang về nhà
    • Cung cấp link hướng dẫn tự chăm sóc tại nhà
    • Thăm khám qua video call đối với khách hàng ở xa và tư vấn trực tiếp với bác sĩ Huy tại thẩm mỹ viện (9h đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7)

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn Venus – thẩm mỹ viện đạt chuẩn quốc tế 

Chi phí nâng ngực của Sài Gòn Venus luôn đi đôi với chất lượng thẩm mỹ và độ an toàn cao. Tiêu chuẩn thẩm mỹ viện của chúng tôi chuẩn thẩm mỹ viện quốc tế 5 sao chuyên nghiệp và đạt được sự uy tín trong nhiều năm qua.

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chính quy và thường được thanh tra chất lượng vệ sinh và dịch vụ thường xuyên.

Đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực, bằng cấp chính quy và từng tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước, đảm bảo tay nghề khéo léo và thành thạo thực hiện qua nhiều ca nâng ngực phức tạp, nâng ngực sửa lại.

Nâng ngực được thực hiện gây mê và thực hiện ở bệnh viện Vạn Hạnh.

Phòng mổ vô trùng đảm bảo khách hàng không gặp biến chứng nhiễm trùng, phòng nghỉ dưỡng sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng nghỉ ngơi.

Đầu tư mạnh các trang thiết bị y tế giúp hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác hơn.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp và tận tình cho đến khi bạn hồi phục

Đội ngũ tư vấn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc suốt 24/7

Thời gian bảo hành trọn đời, chế độ trả góp không cần cọc, thủ tục đơn giản nhanh chóng.

Thông tin liên hệ đến Saigon Venus

Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0941 30 22 33